Tuesday, 16/08/2022 - 07:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thường Thới Tiền

Ảnh lưu niệm chia tay giáo viên nghỉ hưu

Hơn ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục, cô Phạm Thị Hồng Nga nay đã hoàn thành "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người mẹ hiền mẫu mực, giàu lòng yêu thương và đức độ, một người con đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang và bùi ngùi trong dạ.

Trong niềm xúc động ấy, Hôm nay ngày 23/6/2018 trường THCS TTT long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với cô Phạm Thị Hồng Nga về nghỉ hưu theo chế độ. Trước hết cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, thay mặt BCH Công đoàn xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu. Kính chúc quý đại biểu, các đồng chí CB, GV, NV lời chúc sức khỏe- hạnh phúc và thành đạt.

BÀI PHAT BIỂU CỦA HIỆU TRƯỞNG CHIA TAY GV NGHỈ HƯU

Kính thưa Quý vị Đại biểu. Kính thưa quý thầy cô giáo là CB-GV-NV trường THCS TTT.

1. các đồng chí! trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần công lao đóng góp của cô Nga. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, Cô Nga đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ càng tự hào và luôn phấn đấu vươn lên.

Kính thưa các quý vị !

Cô giáo Phạm Thị Hồng Nga: Sinh ngày 07/5/1963. Tại Phường 2- TX Sa Đéc. Năm 1985 cô đã công tác tại huyện Hồng Ngự và cư trú tại Xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự. Là GV của trường THCS Tân Hội, GV trường THCS Thường Lạc Cô luôn đạt thành tích giáo viên dạy giỏi, bồi dưỡng học sinh giỏi và các phong trao khác. Đến năm học 2012-2013 được điều động biệt phái về trường THCS Thường Thới Tiền cho đến ngày hôn nay.

Hơn 30 năm gắn bó với mái trường, gắn bó với lớp các thế hệ học sinh nhà trường, cô đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảng dạy, giáo dục, góp phần đưa phong trào học tập của nhà trường. Nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, cô luôn vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp , hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Những đóng góp của cô trong những năm tháng qua luôn được nhà trường ghi nhận và tri ân sâu sắc. Thời gian thấm thoát trôi, nay cô giáo Phạm Thị Hồng Nga đã đủ điều kiện được về nghỉ theo chế độ. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động của cô đối với xã hội.

• Kính thưa các quý vị đại biểu -Thưa toàn quý thầy cô giáo!

Trong giờ phút này Tôi không biết nói gì hơn. Xin kính chúc Đ/c Hồng Nga về nghỉ hưu luôn giữ gìn sức khỏe và có được nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Dù Đ/c về nghỉ song tập thể sư phạm nhà trường, các em HS rất mong luôn nhận được sự quan tâm, tư vấn của Đ/c.

Nhân buổi gặp mặt này, thay mặt cho tập thể CBGV-NV và HS của nhà trường, cho phép tôi được gửi tới cô lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường THCS TTT thân yêu của chúng ta. Mái trường này mãi là mái nhà chung của cô. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù cô không làm việc trực tiếp tại trường nhưng cô luôn dõi theo và sát cánh cùng chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng xin kính chúc cô giáo Phạm Thị Thị Hồng Nga luôn được mạnh khỏe- hạnh phúc . Kính chúc các Quý vị đại biểu, khách dự mạnh khỏe- hạnh phúc và thành công trong công việc.

Xin chân trọng cảm ơn.

Tác giả: Lê Kim tuyền