Tuesday, 16/08/2022 - 07:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thường Thới Tiền

Hội nghị cán bộ công chức Năm học 2017-2018 trường THCS Thường Thới Tiền

Để chuẩn bị cho năm học 2017-2018 chất lượng giảng dạy đi vào chiều sâu, Trường THCS Thường Thới Tiền tổ chức Hội Nghị cán bộ, công chức cấp trường đưa ra các chỉ tiêu thi đua để cùng nhau phấn đấu

Hàng năm, cứ theo thường lệ khoảng tháng 9 là ngành giáo dục tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức. Thực hiện đúng quy chế dân chủ, các chỉ tiêu thi đua được tất ca CB, GV, NV tham gia đóng góp. Những ý kiến đưa lên đều được công khai và biểu quyết. các ý kiến đóng góp khả thi được tập thể đóng góp cao đưa vào nghị quyết dể mọi người hấn đấu trong 1 năm lao động. Cuối năm thành của lao động được đề đáp xứng đáng với những người cống hiến. Tuy nhiên trong thi đua không giống như cây cân, nên có lúc chưa công bằng, còn tình cảm đang xen tình cảm. Để được công bằng cần phải quyết tâm và lãnh đạo là người phải khéo léo để lái con đò mới khỏi qua cơn bão táp  của miệng đời, là người phải phán xét, phải chốt lại vấn đề giống như câu phán của thẩm phán trước phiên tòa. Có như thế ttre6nbao4 táp không bùn nổ, không có râm ran mưa rào..